Nhà sáng lậpJason Freeman sáng lập ra Bio Creative Labs năm 2002, bắt đầu dòng sản phẩm spa chuyên nghiệp Mani Sation và Pedi Sation, đặc biệt không chứa paraben, phương pháp điều trị bằng hương liệu thực vật cho cắt sửa móng tay và móng chân, Năm 2005, thương hiệu này đã mở rộng trên toàn thế giới với hơn 30 quốc gia.

Năm 2005 Bio Creative Labs giành được Petal Fresh từ Nature’s Gate và cải thiện sản phẩm này, tập trung vào yếu tố sức khỏe và thân thiện với môi trường. BCL Spa được biết đến với tên gọi Spa Organics, được tung ra thị trường năm 2011, là dòng sản phẩm spa chuyên nghiệp hoàn thiện đầu tiên được chứng nhận chứa các thành phần hữu cơ và cung cấp một sự trải nghiệm hoàn toàn hữu cơ với sự trang trọng, thành phần nhập ngoại giúp làm dịu và nuôi dưỡng làn da. Ngày nay, BCL Spa phát triển được phân phối trên 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại sao là hữu cơ


Dành cho các chuyên gia, chúng tôi lấy kinh nghiệm của spa và làm đẹp sang một công thức mới, hoàn toàn hữu cơ với BCL Spa. Chúng tôi tập trung các các công thức sạch, thảo dược và các chất chống oxy hóa phong phú cho mỗi cá nhân và phương pháp trị liệu độc nhất.

Các thành phần hữu cơ đã được chứng nhận của chúng tôi thúc đẩy một lối sống khỏe mạnh theo định hướng thân thiện với môi trường, phù hợp với phong cách sống, sản phẩm của chúng tôi giữ được những mục tiêu chuẩn cao nhất của ngành làm đẹp với công thức không chứa các chất hóa học và chất bảo quản mạnh.

Đáp ứng mọi nhu cầu của bạnNhững thành phần hữu cơ quý giá trên thế giới như các loại tinh dầu và chiết xuất thảo dược được pha trộn với các nguyên liệu quý hiếm khác như dầu Argan từ Morocco để tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn hữu cơ trong các spa hoặc tại nhà. Dầu argan (hay còn gọi là dầu của người Ma rốc) được gọi là “Vàng lỏng” và “dầu của cuộc sống”. Nó là thành phần “phải có” trong ngành công nghiệp làm đẹp chuyên nghiệp, người mẫu và người nổi tiếng. Loại dầu tuyệt vời này giúp làm giảm các đường nhăn (nếp nhăn, vết rạn chân chim, vết rạn da), giảm các nốt, đốm (đốm đen, sẹo mụn, khuyết điểm), giảm mụn, dưỡng tóc và móng tay bóng khỏe.

Thậm trí, loại dầu này có khả năng điều trị các vẫn đề khác của da khô, bệnh eczema. An toàn cho trẻ. Dầu Argan cấp ấm và bảo vệ da, thích hợp cho việc chăm sóc da mặt và massage cơ thể.


Làm dịu sự căng thẳng và loại bỏ mụn với hỗn hợp làm sạch tinh khiết xả + trà xanh. Trẻ hóa với tác động chống lão hóa của quýt và xoài. Thư giãn và làm dịu cảm xúc với oải hương, cấp nước và làm dịu da với sữa, mật ong và socola trắng. Tất cả những nguyên liệu này sẽ cho bạn trải nghiệm hoàn toàn thiên nhiên. Sang trọng và đơn giản.

Với tác động mạnh, chất chống oxy hóa tự nhiên, chất làm mềm da, các loại thảo mộc tốt nhất và chiết xuất trái cây giúp BCL Spa trở thành một trả nghiệm hoàn toàn hữu cơ không giống bất cứ sản phẩm nào khác. Làm sạch, chống lão hóa, làm dịu, làm mềm, rất đơn giản, hệ thống hoàn chỉnh này giúp dưỡng ẩm sâu và làm trẻ hóa làn da bởi nó chống lại các tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời và các dấu hiệu lão hóa.
Copyright 2018 - 2024 - AMERICAN HEALTH & BEAUTY CARE CO.; LTD - All rights reserved