AMIEA THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TOÀN CẦU


Amiea là thương hiệu dẫn đầu thị trường về các sản phẩm mực xăm hữu cơ, thiết bị PMU, kim nano trên thế giới từ tập đoàn MT.DERM, được thành lập năm 1998. Là nhà sản xuất duy nhất ở Đức được chứng nhận theo yêu cầu hệ thống quản lý chất lượng cho các thiết bị y tế. Bên cạnh việc sản xuất các thiết bị với công nghệ mới nhất và đạt tiêu chuẩn cao nhất, Amiea còn phát triển sản xuất dòng mực xăm hữu cơ tiên tiến và được đánh giá cao chất lượng.

Các sản phẩm của MT.DERM là kết quả của hơn 20 năm kinh nghiệm và các nhà khoa học, nhà phát triển, những người không ngừng phát triển các phương pháp và kỹ thuật mới với sự kiên nhẫn và niềm đam mê.

CÔNG NGHỆ AMIEA SẢN XUẤT TẠI ĐỨC


Cơ sở sản xuất của Amiea là trung tâm của MT.DERM ở Berlin, đã xây dựng một nhà máy rộng 5.200 m2 chứa tất cả các máy móc công nghệ cao và thiết bị chuyên dụng. Từ thiết kế đến lập trình và lắp rap, mỗi bước được lên kế hoạch cẩn thận và liên tục cải tiến để đạt được sản lượng tốt nhất.

Ý tưởng đầu tiên được phát triển sau khi đánh giá và ưu tiên trong một quá trình tư duy thiết kế linh hoạt và nhanh chóng. Trong giai đoạn thứ hai, dự án sẽ được chuyển giao thông số kỹ thuật. Giai đoạn tiếp theo liên quan đến phát triển, tạo mẫu, trải qua nhiều bài kiểm tra và sau đó chấp nhận. Cuối cùng, sản phẩm được chứng nhận, sản xuất được thiết lập và bắt đầu sản xuất.

Qua nhiều năm, MT.DERM đã nộp một số lượng lớn các bằng sáng chế được cấp quốc tế.

Dưới đây là một trích dẫn của các bằng sáng chế và các ứng dụng bằng sáng chế:

  • Hệ thống mô-đun dùng một lần. Sự kết hợp của kim và nắp bảo vệ trong một mô-đun dùng một lần tiệt trùng đơn chất cho an toàn hơn.
  • Đo độ dày của lớp biểu bì và điều chỉnh tự động độ sâu.
  • Nhận dạng tự động cấu hình kim theo thiết bị.
  • Hộp mực dùng một lần với màng tích hợp.
  • Đo bộ bền của da và điều chỉnh tần số..

Chứng nhận về an toàn chất lượng


TUV13485
resap
Oringal
TUV
CN5

Định hướng phát triểnĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA SẢN PHẨM MANG LẠI SỰ SÁNG TẠO CHO NGƯỜI SỬ DỤNG
Sự hoàn hảo của Amiea phấn đấu vì chất lượng và an toàn cao nhất hỗ trợ kỹ năng của người sử dụng để có thể tạo ra một thứ gì đó đặc biệt cho khách hàng của mình. Với amiea bạn nhấn mạnh sự rạng rỡ hiện tại của khách hàng của bạn với độ chính xác và niềm đam mê. Các thiết bị được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các thông số kỹ thuật, độ chính xác cao, độ rung và tiếng ồn của máy cực thấp giúp cho người sử dụng có thể thoái mái làm việc hàng giờ. Về mực xăm Organic với bảng màu đa dạng có thể kết hợp với nhau để tạo ta những màu sắc khác biệt. Dựa vào nhà phát triển và nhà sản xuất thiết bị PMU lớn nhất Châu Âu. Tất cả các thiết bị, mô kim và màu sắc được sản xuất tại Đức. Đặc biệt các thiết bị trang điểm vĩnh viễn và màu sắc đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn Đức, châu Âu và Mỹ

Sản phẩm


Amiea Linelle II
Amiea Linelle II
Amiea Facile
Amiea Facile
Amiea Derma Safe
Amiea Derma Safe
Bút xăm
Bút xăm
Copyright 2018 - 2024 - AMERICAN HEALTH & BEAUTY CARE CO.; LTD - All rights reserved