Nelly De Vuyst


Phát minh và đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp Diadermic Methor trong quy trình sản xuất, giúp chăm sóc và phục hồi sự tươi trẻ của làn da từ bên trong.

Mrs: Manon Pilon

Giám đốc nghiên cứu và phát triển Nelly De Vuyst

Diadermic method

Diadermic Method là phương pháp cách mạng và đột phá trong quy trình sản xuất mỹ phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm của Liên minh Châu Âu.

Với Diadermic Method, các hoạt chất trong sản phẩm của Nelly De Vuyst đạt đến kích thước Nano, cho phép các phân tử thẩm thấu và thâm nhập sâu vào lớp giữa của hạ bì. Cơ chế này giúp phục hồi làn da từ bên trong, đồng thời tăng cường sự hấp thụ dưỡng chấy cho da mà các dòng sản phẩm khác không thể có được.

Đây là thành quả của 7 năm hợp tác nghiên cứu và phát triển của các bác sĩ da liễu, các nhà khoa học và chuyên gia của Nelly De Vuyst, đứng đầu là nhà nghiên cứu, y tế thẩm mỹ, tác giả nổi tiếng Manon Pilon.

Nelly De Vuyst SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NGÔI SAO HOLLYWOOD

Với vị thế dẫn đầu về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da mặt và body, Nelly De Vuyst tự hào là thương hiệu duy nhất tại châu Âu được TMG luxury Suite tin tưởng lựa chọn để chăm sóc da cho các ngôi sao có tên trong đề cử giải Oscar lần thứ 89 trong 2 ngày trước đêm trao giải (từ ngày 24-25/02/2017).

Việc được lọt vào “mắt xanh” của TMG Luxury Suite một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng vượt trội của các sản phẩm Nelly De Vuyst, đồng thời khẳng định về hiệu quả có thể nhìn thấy ngay và lâu dài, trong khi vẫn đảm bảo yêu cầu về mức độ an toàn cao dành cho các ngôi sao Hollywood.

4 lý do khiến các sao hollygood yên tâm lựa chọn sản phẩm của nelly

CÁ NHÂN HÓA LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA: Các sản phẩm Nelly De Vuyst được đặc chế tương thích với làn da mọi châu lục, đầy đủ các dòng phù hợp với tinh chất da ở những môi trường có thời tiết và khí hậu khác nhau, từ da khô, da dầu, da nhạy cảm và da hỗn hợp.

CHINH PHỤC CÁC THỊ TRƯỜNG KHÓ TÍNH: Hơn 45 năm phát triển, Nelly De Vuyst đã chinh phục thành công các thị trường khó tính nhất như Mỹ, các nước châu Âu, Canada hay một số thị trường nóng tại Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore. Đến nay Nelly De Vuyst tự hào có mặt trên 25 nước và 4.000 điểm bán trên toàn cầu.

DIADERMIC METHOD: là bước đột phá, cuộc cách mạnh trong công nghệ đối với ngành mỹ phẩm thế giới do Nelly De Vuyst cũng các nhà khoa học hàng đầu nghiên cứu và phát triển. Lần đầu tiên các phân tử hoạt chất được thẩm thấu và tiến sâu vào lớp biểu bì trong cùng của da, phục hồi những thương tổn và năng lượng cho vùng da cần chăm sóc, tái tạo và bổ sung độ ẩm, thúc đẩy tăng trưởng collagen tự nhiên, loại bỏ các tuyến bã nhờn nằm sâu dưới da, mang lại làn da hoàn hảo ngay cả những trường hợp da đã bị thương tổn và nhạy cảm do hóa chất.

CHỨNG CHỈ ECOCERT – COSMOS ORGANIC: Tất cả các sản phẩm Nelly De Vuyst BIO chăm sóc da hữu cơ được sản xuất theo yêu cầu của tiêu chuẩn Cosmos và đã được ECOCERT chứng nhận theo tiêu chuẩn Cosmos Organic. Đây là tiêu chuẩn cao và khắt khe nhất tại Châu Âu về các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ. Đảm bảo các nguyên liệu sạch từ khâu trồng, thu hoạch, chiết xuất cho đến công đoạn đặc chế và đóng gói.

Xem ngay sản phẩm

Nelly De Vuyst Vì sự phát triển của ngành làm đẹp việt nam

Đến nay Nelly De Vuyst đã có mặt tại hàng chục Spa cao cấp tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của khách hàng phân khúc cao cấp của spa.
Bio Science
Bio Femme
Bio Tense
BioAcne
BioTense
Copyright 2018 - 2024 - AMERICAN HEALTH & BEAUTY CARE CO.; LTD - All rights reserved