Chuỗi sự kiện Digital Blading đã chính thức được diễn ra

Chiều ngày 27/06/2019 đã chính thức được diễn ra với sự góp mặt của hai chuyên gia quốc tế Amiea ELENA NIKORA và HOI KWAN. AMIEA TECHNICAL DAY mở màn cho chuỗi sự kiện Digital Blading diễn ra trong một tuần tại TP. Hồ Chí Minh.

Mở đầu sự kiện, chuyên gia đào tạo quốc tế Hoi Kwan thuyết trình cách giữ sợi trên da dầu, cách xếp sợi phù hợp với khuôn mặt và tránh làm mực trổ xanh, trổ đỏ.

Sau nội dung chia sẻ của chuyên về Amiea, về cách sử dụng mực, kim, chuyên gia trình diễn với mẫu thật bằng kỹ thuật Hairstroke.

Chuyên gia hướng dẫn cách khắc sợi bằng máy với kỹ thuật hairstrokes để các học viên có thể nắm bắt.

Các học viên tỏ ra rất hào hứng với màn trình diễn kỹ thuật bởi chuyên gia quốc tế Amiea Hoi Kwan.

Nội dung tiếp theo của chương trình, chuyên gia Elena Nikora thuyết trình về giải pháp cho môi nhạy cảm, cách khử môi thâm, cách sử dụng mực organic và kỹ thuật mới Digital Blading.

Được mệnh danh là “bậc thầy” truyền cảm hứng trang điểm vĩnh viễn, Elena đã mang lại những kiến thức và tiếp lửa đam mê cho các kĩ thuật Việt nam trong sự kiện Digital Blading lần này.

Chương trình lần này cũng có sự tham gia của bạn bè quốc tế trong khu vực. Khi được biết tin 2 chuyên gia quốc tế Amiea sẽ về Việt Nam đã không ngần ngại đáp chuyến bay tới TP. Hồ Chí Minh để tham dự.

Kết thúc chương trình các học viên cùng chuyên gia chụp hình lưu niệm, mọi người tỏ ra rất hào hứng với một ngày thu thập được nhiều kiến thức bổ ích từ chia sẻ các chuyên gia. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 28/06 đến hết 01/07/2019 các bạn hãy theo dõi cùng Amiea những ngày tiếp theo nhé.


Copyright 2018 - 2024 - AMERICAN HEALTH & BEAUTY CARE CO.; LTD - All rights reserved